ทำบุญ โรงเรียน
  ทางโรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยา ได้ร่วมกันทำบุญโรงเรียนเพื่อระลึกถึงพระคุณครู ผู้ล่วงลับ             ในวันที่ 4 สิงหาคม 2560  โดย นางรัชนี พงษ์สิทธิศักดิ์ ผู้รับใบอนุญาต  และ ดร.สุรศักดิ์  พงษ์สิทธิศักดิ์    ผู้อำนวยการโรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยา  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร    คณะครู   นักเรียน