ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เนื่องในพิธีถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ  วันเฉลิมพระชนมพรรษา

ดร.สุรศักดิ์  พงษ์สิทธิศักดิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยา  พร้อมด้วย  คณะผู้บริหาร    คณะครู   นักเรียน  ที่ได้มาชุมนุมพร้อมกัน   ณ  โรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยา  เพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของใต้ฝ่าละอองพระบาท