ผลการแข่งขันทักษะทางวิชาการคัดเลือกตัวแทนระดับภาคไปเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 66 ณ จังหวัดลำปาง ปี 2559  โรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยาได้เข้าร่วมแข่งขัน 1 รายการ การออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โดยผลการแข่งขันได้ระดับเหรียญทอง