กิจกรรมการแปรอักษรเพื่อถวายความอาลัยและจงรักภักดีต่อสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ปวงข้าพระพุทธเจ้า  ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้และร่วมถวายอาลัย  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

กิจกรรมการแปรอักษรเพื่อถวายความอาลัยและจงรักภักดีต่อสมเด็จพระบาทปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2559

ข้าพระพุทธเจ้า  คณะผู้บริหาร  คณะครูและนักเรียน โรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยา