เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563  นายเกริกไกร  พงษ์สิทธิศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสำราญราษฎร์วิทยาได้ต้อนรับคณะกรรมการ การตรวจการขอรับเงินอุดหนุนรายบุคคลของโรงเรียนเอกชน ประจำปีการศึกษา 2563 จากสำนักงานศึกษาธิการ  จังหวัดเพชรบูรณ์  โดย นางทัศนีย์ จันทร์แสงศรี ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน นางรัศมี  จันทร์เพ็ง  นางกันยารัตน์ เหมฤดี และ นายวีรพันธ์  สหเมธาพัฒน์  นักวิชาการ  ซึ่งได้รับการตรวจและให้คำแนะนำที่มีประโยชน์อย่างกัลยานิมิต ขอขอบพระคุณมานะโอกาสนี้ครับ